อุปกรณ์กีฬา ที่ช่วยให้คุณเล่นกีฬาคนเดียวที่บ้านได้

0 Comments
อุปกรณ์กีฬา ที่ช่วยให้คุณเล่นกีฬาคนเดียวที่บ้านได้

ในช่วงที่สถานการณ์ ไม่เป็นใจ ให้ผู้คนไม่สามารถ ออกไปเล่นกีฬา ที่ตัวเองชื่นชอบ นอกบ้านได้ ก็ทำให้หลายคน รู้สึกหงุดหงิดใจ ไม่น้อย การซื้ออุปกรณ์กีฬา มาเล่นที่บ้าน ก็ช่วยให้ หลายคน ได้ออกแรง เล่นกีฬา ที่ตัวเองชอบได้ วันนี้เราเลย อยากมาแนะนำ อุปกรณ์กีฬาที่ช่วยให้คุณที่ต้องกักตัว อยู่บ้าน แต่ยังเล่นกีฬา ที่ชอบได้ และราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่าย ๆ กับบทความ อุปกรณ์กีฬา ที่ช่วยให้คุณเล่นกีฬาคนเดียวที่บ้านได้ จะเป็นยังไงนั้น มีอะไรน่าสนใจบ้าง เราไปดูกันเลย!

อุปกรณ์กีฬา ที่ช่วยให้คุณเล่นกีฬาคนเดียวที่บ้านได้

อุปกรณ์กีฬา เล่นได้ที่บ้าน
อุปกรณ์กีฬา เล่นได้ที่บ้าน

1.ประตูฟุตบอล+เป้าฝึกซ้อม

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ ฟุตบอล และที่บ้านพอ จะมีลานกว้าง ให้พอวางประตูฟุตบอล ก็สามารถซื้อยิงประตู ได้ที่บ้าน และถ้าบวกเป้าฝึกซ้อมก็สามารถช่วยฝึกความแม่นยำ ในการยิงประตู ได้มากขึ้นไปอีก

  • ประตูฟุตบอลขนาด M ราคา 430 บาท
  • เป้าฝึกซ้อมฟุตบอล ราคา 300 บาท

2.แท่นซ้อมเทนนิส

อุปกรณ์ที่ออกแบบ มาให้คุณสามารถ เล่นเทนนิส คนเดียวได้ เหมือนได้ ตีโต้อยู่กับผู้เล่นอื่น และเหมาะกับผู้ที่กำลัง ฝึกหัดการเล่นเทนนิสอีกด้วย แต่เพื่อความปลอดภัย ควรเล่น ในพื้นที่ ที่มีความกว้าง

  • ราคา 250 บาท

3.ชุดฝึกพัตต์กอล์ฟ

อุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณ ฝึกซ้อม และตีกอล์ฟ อยู่บ้านคนเดียวได้ และสามารถ เปลี่ยนส่วนในไหนของบ้าน เป็นกรีนพัตต์กอล์ฟ โดยไม่ต้องเจาะพื้น แถมยังพกพาสะดวก

  • ราคา 350 บาท

4.ลูกบอลซ้อมชกมวยสำหรับฝึกความแม่นยำในการชก

ลูกบอลที่ช่วยฝึกฝน ประสาทสัมผัส การตอบสนอง และปฏิกิริยาตอบสนอง ของร่างกาย ที่เป็นส่วนสำคัญ ในผู้เล่นกีฬาต่อสู้ โดยเฉพาะมวย ขั้นตอนการใช้ก็ง่าย เพียงนำมัน มาส่วมที่หัว และชกที่ลูกบอล ออกไป ลูกบอลก็จะเด้งกลับมา เหมือนกับ มีคู่ต่อสู้ ชกกลับ จริง ๆ เพราะฉะนั้น ใช้ความระมัดระวัง ในการเล่นกัน ด้วยนะ

  • ราคา 150 บาท

5.กระดานปาเป้า

ปาเป้ากีฬาที่ใช้สมาธิและความแม่นยำ เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาประเภทที่ต้องใช้ความแม่นยำ ตัวลูกดอกถูกออกแบบให้ส่วนปลายนุ่มทำให้มีความปลอดภัยในการเล่นมากยิ่งขึ้น

  • ราคา 350 บาท

สรุปเล่นกีฬาคนเดียวที่บ้านได้

อุปกรณ์กีฬา ที่ช่วยให้คุณเล่นกีฬาคนเดียวที่บ้านได้ ที่เราแนะไป ข้างต้น น่าจะเป็นทางเลือก ในการสร้าง สุขภาพที่ดี ในช่วงนี้ ที่การออกไปนอกบ้าน เป็นเรื่องอันตราย เพราะมีเชื้อโควิด-19 ระบาดอยู่แบบนี้ ยังไง ก็ลองไป ซื้อตาม กันดู รับรองว่าเล่นสนุก แม้ว่าอยู่แต่ในบ้านแน่นอนค่ะ! ครั้งหน้า เราจะนำข่าวสาร หรือบทความน่าสนใจ อะไรมาให้ คุณได้อ่าน กันอีก ติดตามได้ที่ CONTENTISREAL เว็บไซต์ ที่รวบรวม ข่าวสาร วงการวาไรตี้ กีฬา สุขภาพ มาให้คุณ ได้ติดตาม!